Download Kakao Talk, nhận ngay giftcode nhiều game hot.

Go down

Download Kakao Talk, nhận ngay giftcode nhiều game hot.

Bài gửi by babaxu1107 on Tue Feb 05, 2013 11:23 pm

Download Kakao Talk, nhận ngay giftcode nhiều game hot.Bạn đang muốn có 1 ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí để cùng “đàm đạo” với các quý bằng hữu?
Bạn khao khát nhận được những gift code miễn phí của các game đang ĐỈNH hiện nay?
Như là món quà tặng cho năm mới của Kakao dành cho các game thủ của Việt Nam bằng những gift code có trị giá cao của các game đang HOT nhất hiện nay như: Fifa online, Độc Cô Cầu Bại, Vua pháp thuật, Audition, Đột kích, Phi Đội, Hoàng Đế, Hạo Thiên.

Bạn không những không phải tốn tiền để mua thẻ game mà còn có cơ hội nhận được ứng dụng vô cùng tiện ích của KakaoTalk. Chỉ cần chưa tới 2 phút để cài đặt KakaoTalk. Và kết quả chắc chắn 100%, chỉ cần cài đặt KaKaoTalk thành công bạn sẽ có ngay giftcode một trong những game trên với nhiều vật phẩm giá trị.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm nhắn tin nhưng lại chưa làm thỏa mãn của người dùng, chưa kể đến việc có một số ứng dụng lại ảnh hưởng đến chính trị và tinh thần dân tộc người Việt.

Với những tính năng vượt trội như: nhắn tin miễn phí, chức năng giả giọng nói thú vị, những icon năng động,…. Đặc biệt hơn sẽ mang bạn đến gần những ngôi sao K-pop nổi tiếng.

Còn chờ gì nữa không gia nhập KaoKao Talk để cùng:
Rút ngắn khoảng cách-Chia sẻ yêu thương
(link: http://kakao.vn/tanggiftcode)
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết