Chuyên gia thiết kế nổi tiếng hướng dẫn quy trình thiết kế poster phim

Go down

Chuyên gia thiết kế nổi tiếng hướng dẫn quy trình thiết kế poster phim

Bài gửi by babaxu1107 on Fri May 10, 2013 11:34 am

Chuyên gia thiết kế nổi tiếng hướng dẫn quy trình thiết kế poster phim


Cơ hội sáng tạo, bùng nổ các ý tưởng, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia thiết kế nổi tiếng và tự tay cho ra đời những Poster phim gây ấn tượng mạnh mẽ, lôi kéo người xem bằng những ý tưởng, hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn…
40 bạn may mắn nhất sẽ có cơ hội được chuyên gia thiết kế nổi tiếng Trương Huyền Đức- từng nhiều lần được giải thưởng “CG Choice Award”- giải thưởng Quốc tế uy tín về thiết kế hướng dẫn cách tạo Poster ấn tượng, bắt mắt cho phim qua buổi học miễn phí “Khám phá quy trình thiết kế poster” sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 19/05/2013, tại VTC Academy.
[URL="http://upanh.com/view/?id=fri76p2s5of"][/URL]
[URL="http://academy.vtc.vn/RegPromotion.aspx?id=9"]Workshop thiết kế poster phim[/URL]
Poster là bộ mặt đầu tiên của bộ phim, một tấm poster đẹp mắt, ấn tượng sẽ "ghi điểm" cho phim, kích thích sự tò mò, lôi cuốn khán giả đến rạp. Nhiều họa sĩ đã trở nên nổi tiếng khi cho ra đời những tấm poster xuất sắc, như họa sĩ Drew Struzan, nổi tiếng với các poster của các bộ phim “bom tấn” như: Chiến tranh giữa các vì sao và Harry Potter và hòn đá phù thủy….
Các cuộc thi thiết kế poster phim tại Việt Nam thường hút đông đảo “anh tài” trên cả nước tham gia thiết kế hàng loạt Poster với những ý tưởng đa dạng khác nhau. Nhưng hầu hết các bộ phim đã không chọn được poster nào trong số những tác phẩm của đông đảo khán giả kỳ công thực hiện.
[URL="http://upanh.com/view/?id=3rid3pas6xi"][/URL]
Vì sao các khán giả đã liên tục gửi về rất nhiều poster nhưng lại không có bất kỳ poster nào “lọt mắt xanh” nhà làm phim để trở thành poster chính thức cho phim
Chuyên gia thiết kế nổi tiếng sẽ giải đáp các thắc mắc này, giúp bạn phát triển ý tưởng, và hướng dẫn bạn tự tay thực hiện một poster phim một cách ấn tượng và bắt mắt nhất qua buổi học “Khám phá quy trình thiết kế poster phim”
Thời gian: 8 giờ, ngày 19/05/2013.
Địa điểm: VTC Academy, 132 Cộng Hòa, P4, quận Tân Bình, TP. HCM
Diễn giả của buổi học: Họa sĩ thiết kế (CG Artist) nổi tiếng - Trương Huyền Đức, nổi lên trong cộng đồng designer Việt Nam như một hiện tượng. Trương Huyền Đức từng được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín về thiết kế như: “CG Choice Award”, từng xuất sắc nhận được học bổng của trường The Art Department danh tiếng của Mỹ, tham gia thiết kế nhân vật trong game nổi tiếng của Mỹ năm 2010: League of legends, tham gia làm phim hành động “Bụi đời Chợ Lớn” của đạo diễn Charlie Nguyễn.
[URL="http://upanh.com/view/?id=3ri01p1s0xc"][/URL]
Đăng ký tham gia ngay: [URL="http://academy.vtc.vn/RegPromotion.aspx?id=9"]Workshop thiết kế poster phim[/URL]
Thiết kế Poster mang lại rất nhiều cơ hội tuyệt vời để lập nghiệp, sau buổi học này, bạn sẽ có thể tạo ra những kiểu dáng poster phong phú, ấn tượng cho các bộ phim.
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết