Phép màu kỳ diệu của tình yêu

Go down

Phép màu kỳ diệu của tình yêu

Bài gửi by babaxu1107 on Wed Sep 19, 2012 12:41 am

Đi vào vấn đề chính luôn đó là thời gian gần đây mình thấy tình trạng tính cảm ảo trở thành hiện thực và đã nhiều cặp đôi gamer đã yêu nhau trong game và đã đi đến đám cưới của riêng họ. Đây là một trong những tin mình vô tình đọc được ngày hôm nay.[Cộng đồng Vua Pháp Thuật] Phép màu kỳ diệu của tình yêu

Tình yêu luôn vốn là đề tài muôn thuở, là nguồn cảm hứng nghệ thuật cho mọi thời đại. Con người không ai tồn tại mà không có tình yêu. Nhưng tình yêu thật sự chỉ tìm thấy chính trong cuộc sống thật, một cuộc sống khi con người đối mặt được với nhau. Bởi ta luôn biết rằng một thế giới khác, một thế giới ảo, một thế giới online kia, khi con người chỉ biết đến nhau qua những dòng chat xa xăm, những giây phút bên nhau sống còn trước BOSS hung hãn trên màn hình máy tính thì việc yêu nhau chân thành và tiến đến sự thăng hoa của tình yêu – hôn nhân là một điều không tưởng.Thế nhưng những điều không tưởng ấy lại đã xảy ra trên vùng đất pháp thuật Vô Ưu này. Mối tình đẹp của hai bạn Cindy và Zu ở Bàn Địa là một trong những điều kỳ diệu ấy.


“Hùi đó, tháng 3 năm 2011, Cin off game 3 tháng rùi onine lại cũng ko còn quen nhiều người. Được một người bạn rủ sang bang Song Phụng. Qua đó biết Zu mà ko být Zu là con trai đâu.Vì ai cũng nói Zu là gái. Rùi cùng boss, cùng pb,....v.v.v.v như 2 đứa con gái luôn. Zu gọi Cin là bx. Ban đầu thấy kỳ kỳ nhưng nghĩ cứ gái với gái với nhau, không bị tình cảm game chi phối. Cứ vậy đến tháng 4 thì Cin có việc xuống Hà Nội, hẹn gặp bạn bè, sf và Zu nữa. Zu hẹn đón Cin mà chỉ nhắn tin không gọi điện, có khi còn gọi đánh đàn cho nghe mà ko nói tiếng nào. Hum xuống HN, Cin ra bến xe đứng chờ, không thấy ai giống ảnh Zu gửi. Cin nhắn tin thì Zu nhắn lại. "Bất ngờ nè!!!". Rùi có 1 tên boy đứng trước mặt. " Em ơi, chờ ai à? Đi xe ôm không?"“Lúc đầu Cin cũng hơi sợ sợ nhưng không biết sao cũng lên xe cho Zu chở đi chơi. Nhưng Cin cũng không không quên cấu Zu một cái thật đau vào eo vì cái tội trêu Cin như thế. Ngày đó,tụi mình đi BBQ rồi đi xem phim ở Megastar nữa. Thật vui! Sau đó, hai đứa cũng liên lạc với nhau thường. Nhưng lúc đầu chỉ xem như những người bạn gamer bình thường thôi. Ai mà ngờ.....:”>”Mối tình của Cindy và Zu đã bắt đầu như thế đấy. Họ đến với nhau như chính một duyên số đã an bày. Cindy vốn dĩ là cư dân ở tộc Bàng Bối còn Zu thì tung hoành ở Tinh Linh. Vốn dĩ họ là những con người xa lạ, xa lạ từ chính server mà họ tham gia Vua Pháp Thuật, xa lạ từ chính quê hương Hà Nội và Thái Nguyên. Ngày 17/9/2010 như một dấu mốc cho chính sự thăng hoa của mối tình ngày hôm nay này. Sau khi thông báo gộp server Tinh Linh và Bàng Bối về một mối Tinh Bối và nay là Bàn Địa thì Zu và Cin mới có dịp gặp nhau, tìm hiểu nhau và yêu nhau.“ Bây giờ nhớ lại, mình thấy rất biết ơn Vua Pháp Thuật rất nhiều, cảm ơn VTC nữa. Thật sự mình không nghĩ ra mình lại tìm được một nửa thông qua một trò chơi một cuộc sống ảo. Và đặc biệt hơn nếu không có server Tinh Bối, chắc 2 đứa cũng không hạnh phúc như hôm nay.”
Cuộc sống luôn hiện hữu bao điều kỳ diệu. Một tình yêu đẹp từ trong thế giới ảo bước ra vẫn giữ được hơi ấm lãng mạn ngày nào của Zu và Cindy là một minh chứng như thế. Tình yêu của hai bạn sẽ chính thức đơm hoa kết trái vào 1/10/2012. Thay mặt BQT, Vua Pháp Thuật Team chúc hai bạn hạnh phúc trăm năm, vĩnh kết đồng tâm.


To be continued
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết