Tôi là nữ sịnh Việt Nam

Go down

Tôi là nữ sịnh Việt Nam

Bài gửi by babaxu1107 on Thu Sep 13, 2012 8:49 am

Tôi là nữ sinh Việt Nam

Tự dưng thấy tủi thân, thấy luyến tiếc, thấy….mình già quá là sao ta khi đọc những cảm nhận của nữ sinh tuổi hồng trên trang [url]http://missteen.go.vn/...hức[/url] hức.

“Sống là không chờ đợi. Khi còn ở độ tuổi đẹp nhất, sung sức nhất, mình luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh, cảm nhận một cách toàn diện cái muôn màu muôn vẻ kì diệu của cuộc sống này.

Mình nghĩ rằng, những người trẻ hôm nay hãy sống sao cho thật ý nghĩa, hãy làm những gì mình muốn, cùng chung tay góp sức trẻ của mình vào sự nghiệp chung của đất nước. Hãy là những người trẻ dẫn đầu, chứng minh cho các bạn trẻ khác trên thế giới thấy rằng, người trẻ Việt Nam chúng ta ngày hôm nay thật năng động và tự tin!” (http://missteen.go.vn/thi-sinh/sai-thi-huong-ly-306)


Hình: Gương mặt sáng giá cho danh hiệu Miss Teen năm 2012 – SBD 306 Sái Thị Hương Lý (Hải Dương)

Thật sự…cay cay sống mũi khi đọc những dòng “Khi còn ở độ tuổi đẹp nhất, sung sức nhất, mình luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh, cảm nhận một cách toàn diện cái muôn màu muôn vẻ kì diệu của cuộc sống này..” .
Tự hỏi mình: “Mình còn ở độ tuổi đẹp nhất không? Bao tuổi là tuổi đẹp nhất”. Lứa tuổi đẹp nhất có phải 16-19 tuổi chăng?.
Các bạn nữ sinh Việt Nam bây giờ biết sống, biết cảm và biết nắm bắt mọi cơ hội đến với cuộc sống của mình thế, đáng quý và đáng trân trọng. Vào trang web của cuộc thi Miss Teen 2012 thấy cứ bồi hồi, xao xuyến đến lạ. Có bạn nào tâm trạng giống mình không?
avatar
babaxu1107
Giáo viên
Giáo viên

Tổng số bài gửi : 221
Gold : 659
Danh tiếng : 0
Join date : 09/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết