Dịch thuật giá cạnh tranh đây.

Go down

Dịch thuật giá cạnh tranh đây.

Bài gửi by qcvtm001 on Mon Jul 30, 2012 9:33 pm

Quý khách có nhu cầu về [URL="http://dichthuatchuyennghiep.org/Phien-Dich_1_145.html"]phiên dịch[/URL] tài liệu, dịch sách truyện, dịch phim ảnh, dịch phần mềm, dịch website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi
Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương bạn dịch, giá thành cạnh tranh nhất và độ bảo mật tài liệu tuyệt đối.

Chúng tôi xin cam kết:

- Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật là những chuyên gia [URL="http://dichthuatchuyennghiep.org/Dich-Tieng-Anh_12_255.html"]dịch tiếng anh[/URL] có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, có đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành dịch tiếng anh.
- Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc sửa, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
- Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
- Giá dịch cạnh tranh
Cam kết đưa ra mức giá cạnh, hợp lý nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
avatar
qcvtm001
Tổ phó
Tổ phó

Tổng số bài gửi : 30
Gold : 90
Danh tiếng : 0
Join date : 21/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết