Tổng đài điện thoại kiêm cổng ADSL

Go down

Tổng đài điện thoại kiêm cổng ADSL

Bài gửi by duchung92 on Tue Jun 14, 2011 7:21 pm

Tổng đài điện thoại kiêm cổng ADSL

Tags: Internet ADSL, tong dai dien thoai,

Có vẻ như đã đến lúc dịch vụ điện thoại và dịch vụ internet không thể rời nhau được. Do vậy, người ta đã đưa ra những thiết bị có thể cùng lúc khai thác cả hai dịch vụ trên. Một trong những thiết bị này là tong dai dien thoai có tích hợp chức năng truy cập Internet ADSL.


tong dai dien thoai có thêm các cổng truy cập Internet HiPath.
Loại tong dai dien thoai có thêm các cổng truy cập Internet HiPath hiện có trên thị trường, giúp hộ gia đình, doanh nghiệp có thể vừa sử dụng để bố trí các máy điện thoại nhánh vừa dùng để bố trí một mạng nhiều máy tính cùng lúc sử dụng dịch vụ ADSL mà không cần phải trang bị thêm modem ADSL.

Đáng chú ý là khi sử dụng loại tong dai dien thoai này để kết nối truy cập ADSL cho các máy tính, thì những máy tính trong hệ thống này sẽ kết nối thành một mạng nội bộ để giao tiếp, chia sẽ dữ liệu... mà không cần phải kéo thêm cáp mạng.

HiPath có 4 chủng loại, tuỳ theo quy mô của hộ gia đình, văn phòng mà chọn loại phù hợp. Có loại có thể mở rộng tối đa đến 140 máy nhánh.

Khi khai thác chức năng truy cập ADSL, căn cứ vào chế độ cước, chương trình khuyến mãi của các mạng cung cấp dịch vụ ADSL khác nhau vào từng thời điểm trong ngày, hoặc trong khoảng thời gian nào đó người sử dụng có thể lập trình để vào những thời gian ấn định, tong dai dien thoai này sẽ chọn mạng truy cập mà người sử dụng cho là có lợi nhất. Dĩ nhiên, trong trường hợp này thì người sử dụng phải đăng ký tất cả các dịch vụ ADSL mà mình muốn sử dụng. Tương tự, cũng bằng cách lập trình này, có thể lập trình để mặc định việc chọn nhà cung cấp đường truyền thoại như các dịch vụ VoiP căn cứ vào giá cả, khuyến mãi, thời gian có chất lượng thoại tốt nhất.

Khi áp dụng những phương pháp trên, những cuộc gọi thoại, truy cập ADSL trên các máy nhánh sẽ tự động chuyển cuộc gọi, truy cập sang mạng dịch vụ theo lập trình dù thành viên sử dụng các máy nhánh có chọn dịch vụ nào đi nữa.

Ngoài hai chức năng chính nói trên, loại tong dai dien thoai này còn tích hợp thêm nhiều chức năng khá thú vị. Cụ thể là có thể kiểm soát, điều khiển đóng mở cửa tự dộng khi kết nối chúng với hệ thống đóng mở cửa tự động. Máy cũng có thể tự động nhận ra tín hiệu Fax để tự động chuyển đến máy Fax.
du hoc Nhat Ban | du học singapore | may sieu am | tu chong am | phu tung xe may
avatar
duchung92
Tổ phó
Tổ phó

Tổng số bài gửi : 31
Gold : 93
Danh tiếng : 0
Join date : 23/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết