Triệt lông công nghệ 5G

Go down

Triệt lông công nghệ 5G

Bài gửi by vietqc1311 on Thu May 26, 2011 5:50 pm

triet long 5G Điều trị Viêm Nang Lông
triet long bằng ánh sáng thông thường chưa điều trị dứt điểm nang lông viêm với phiên bản mới 5G tác dụng sâu và triệt để đến vùng viêm và cải thiện những vùng da xung quanh .

Ưu điểm của triet long phiên bản 5 là không gây đau không xước da ,không bầm da như hút chân không,không làm to lỗ chân lông hay viêm như waxing. Khách hàng có thể vừa đi triet long vừa nghỉ ngơi, thư giãn tại spa. Sở dĩ có được sự trải nghiệm êm dịu này là do phiên bản 5 có thêm sóng Bio Polar Radio Frequency và Broad Light Spectrum với chức năng tăng giảm và điều chỉnh theo đặc tính da của khách hàng. Bước sóng vừa phải 810 nm đi vào nang lông một cách nhẹ nhàng để kiểm soát và triệt tiêu mầm nhú mà không ảnh hưởng đến làn da và cơ thể.
Nhiều nam giới quan tâm đến dịch vụ này lông tuyến lông của họ quá dày và cứng, dẫn đến mất vệ sinh và đọng mồ hôi. triet long phiên bản 5 Deplitation được lựa chọn vì đây là công nghệ triet long đa năng lượng, hiệu quả khi điều trị mùi cơ thể
Phiên bản 5g mang tính chọn lọc hiệu quả cho các loại da khác nhau: trắng, vàng, đen, đỏ, da trộn, da châu Á... đến giới tính và lứa tuổi khác nhau. Tại LinhLinh Spa có 38% khách hàng triet long là nam giới hài lòng với kết quả dịch vụ này.
Một ưu điểm nữa của phiên bản 5 là trị liệu hiệu quả không đau trên cả những vùng da tổn thương. Những khách hàng da bị bỏng, bị dày sừng niken, bị viêm chân lông đến điều trị triet long vĩnh viễn đều đạt được hiệu quả cao. Riêng tình trạng viêm chân lông cấp 1-3, sử dụng mức ánh sáng của dịch vụ này cũng góp phần làm sạch và sát khuẩn nang lông. Kết quả lông không mọc lại và tình trạng viêm cũng dần biến mất.
Nếu chỉ dùng xung điện hoặc ánh sáng đơn thuần, làn da ngay một lúc phải hấp thụ nguồn năng lượng lớn dễ dẫn đến tình trạng da khô, da rắn khi điều trị vào mùa thu đông. triet long phiên bản 5 đã khắc phục điều này khi có thêm Bio Polar Radio Frequency. Dải sóng đa năng lượng này giúp cản trở nhiệt trên da, tập trung để tác động vào nang lông nên vừa hiệu quả vừa an toàn.
Đây là phiên bản mới, sử dụng sóng đa năng lượng, kết hợp IPL, RF lưỡng cực Broad Light Spectrum trong điều trị triet long vĩnh viễn cho khách hàng. Liệu trình điều trị từ 6-10 lần, cách nhau 3-5 tuần. Hiện, công nghệ này được sư dụng tại Linhlinh Spa .
Tại đây, bạn được giảm 10- 30% giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
Địa chỉ :
224B Hoàng Ngân (đằng sau số nhà 224 ) - Cầu Giấy – Hà Nội
Email :linhlinhspa@gmail.com
Số điện thoại : 04 858 22 888
Fax : 04 85822888
Điện thoại di động : 0972080981 - 0947 627 779
Trang chủ : http://spalinhlinh.com.vn

banh xe| thang nhom| bao ho lao dong| lap mang fptkho lanh| dao tao dau thau| dao tao quan ly du an| genova| quan jean| quan bo|
avatar
vietqc1311
Tổ trưởng
Tổ trưởng

Tổng số bài gửi : 60
Gold : 180
Danh tiếng : 0
Join date : 20/03/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết