du hoc dai loan

Go down

du hoc dai loan

Bài gửi by nguyenhanh90 on Thu May 26, 2011 5:08 am

du hoc dai loan

Chất lượng giáo dục cao
du hoc dai loan bạn có nhiều cơ hội: Là một quốc gia phát triển với mức sống cao, thu nhập đầu người đứng vào hàng cao trên thế giới.

Vì vậy, học tập ở đây bạn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Có nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan được xếp vào một trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chuyên ngành học phong phú
Bạn có thể chọn bất kỳ chuyên ngành học nào mà bạn muốn đăng ký tại các trường đại học ở Đài Loan

Thứ nhất du học khoảng 2500 USD/năm. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều bạn học sinh. Bạn lại không cần phải nộp học phí cho một năm luôn mà bạn có thể nộp theo kì học (3 tháng một lần) nên số tiền bạn phải chuẩn bị ban đầu là rất ít.
Thứ hai, thủ tục chuẩn bị đơn giản: Bạn sẽ chỉ cần khoảng một tháng để hoàn thành các thủ tục du học. Điều này chứng tỏ, thủ tục du hoc dai loan không phức tạp. Công ty OSC đang là đại diện tuyến sinh của nhiều trường nổi tiếng tại Đài Loan, mở ra cơ hội lớn cho việc chọn trường và ngành của học sinh.
Thứ ba, du hoc dai loan bạn có thể làm thêm: Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan khá nhiều đặc biệt là những việc phổ thông với thu nhập khá cao mà không quá vất vả hay ảnh hưởng đến việc học tập, với thu nhập trung bình khoảng$1000/tháng.
Thứ tư, du hoc dai loan bạn có nhiều cơ hội hưởng nền giáo dục tiên tiến, được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á: Là một quốc gia phát triển với mức sống cao, thu nhập đầu người đứng vào hàng cao trên thế giới. Có nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan được xếp vào một trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.
Thứ năm, du hoc dai loan cơ hội việc làm mở rộng Vì hiện nay Đài Loan là nước có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Ngoài ra, khi học tập tại đây, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học mà bạn có, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy du bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.

Để được cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình du hoc dai loan , xin mời quý vị và các bạn liên hệ với Công Ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hê
Công ty cổ phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Địa chỉ: Số 44 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thọai:(84 – 4) 35 66 66 68/0988504558 Fax:(84 – 4)35 66 66 69
Email: duhoc@oscedu.vn
http://www.oscedu.vn

to chuc su kien | dịch vụ cưới hỏi | cưới hỏi trọn gói | nha thong minh | dien thong minh
bulong fischer
Hoa chat cay thep
Thi cong tron goi
keo cay thep

avatar
nguyenhanh90
Tổ trưởng
Tổ trưởng

Tổng số bài gửi : 44
Gold : 132
Danh tiếng : 0
Join date : 14/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết