Nội thất ô tô uy tín, chất lượng

Go down

Nội thất ô tô uy tín, chất lượng

Bài gửi by lovinghut26 on Tue May 24, 2011 9:54 pm

Công ty HỢP THỦY là đơn vị tiên phong hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực phân phối sơn phục vụ, Noi that o to cho ngành công ghiệp ôtô Việt Nam. Từ năm 2002, chúng tôi vinh dự được ủy quyền là nhà phân phối chính thức phía bắc Việt Nam cho sản phẩm sơn sửa chữa ôtô của tập đoàn AkzoNobel – Hà Lan.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật ứng dụng sản phẩm Noi that o to, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, cải tiến trang thiết bị, Noi that o to, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn về môi trường.
Với sứ mệnh là cung cấp cho ngành công nghiệp ôtô Việt Nam những sản phẩm sơn sửa, Noi that o to chất lượng tối ưu và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sang tạo những giải pháp hữu ích nhằm ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực sơn sửa, Noi that o to ôtô tại các garage, xưởng sửa chữa … Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian, sự tiện lợi, tính an toàn. Qua đó giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và đem lại lợi ích kinh tế.
Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HỢP THỦY

Siêu Thị BigC - 222 Trần Duy Hưng - Hà Nội
Tel: 046 6573385/ 043 7868488 * Fax: 043 7868589
Website: www.hopthuy.com.vn
avatar
lovinghut26
Tổ viên
Tổ viên

Tổng số bài gửi : 7
Gold : 21
Danh tiếng : 0
Join date : 24/05/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết